Ban hang online

Máy trợ thính Beurer HA20

Thiết bị y tế

Mã sản phẩm: TH-575
Máy trợ thính Beurer HA20 -, hàng chính hãng, nhập khẩu từ Châu Âu. Sản phẩm của Cộng hòa liên bang Đức (Germany)
Liên hệ đặt hàng: 0969726848 HOẶC Zalo,Call,SMS 24/24
Tình trạng: Còn hàng
Dịch vụ vận chuyển hàng: Chi tiết..
Giá thị trường: 1.400.000 VND
Giá bán: 850.000 VNĐ
Tiết kiệm: 550.000 VND

 

Máy trợ thính Beurer HA20 là một thiết bị điện tử tân tiến, có khả năng xử lý và khuếch đại âm thanh nhằm trợ giúp cho những người có khó khăn khi nghe, khi giao tiếp.

Âm thanh được micro thu vào và chuyển đổi thành tín hiệu điện tử để xử lý. Sự khuếch đại tín hiệu của máy trợ thính giúp thay đổi cường độ của âm thanh hoặc điều chỉnh theo nhu cầu nghe của riêng mỗi người. Tín hiệu đã được khuếch đại sẽ được chuyển đổi lại thành âm thanh và đưa vào tai qua loa để truyền đạt thông điệp đến người đang đeo máy.

Máy trợ thính Beurer HA20 rất thích hợp sử dụng cho cả trẻ nhỏ người già, hoặc học sinh khi đi học bài trên lớp ngồi nghe giảng, nếu có thêm máy trợ thính có thể nghe rõ các bài giảng của giáo viên được rõ và hiểu bài sâu hơn.

Máy trợ thính Beurer HA20 là thiết bị rất nhỏ gọn, có thể gắn ngay sau vành tai để tiện sử dụng, máy có 3 chế độ nghe, với khả năng điều chỉnh công suất phù hợp cho người mất khả năng nghe ở mức độ phù hợp. Có 3 nút chỉnh cỡ vành tai, phù hợp với các kích thước tai khác nhau từ bé đến vừa và lớn.

Nguồn cấp cho máy là cỡ pin nhỏ gọn, thời gian sử dụng dài và dễ dàng tháo lắp, thay thế khi sử dụng.

Sản phẩm chính hãng Beurer, xuất xứ Cộng hòa liên bang Đức
 
Bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong thời gian sử dụng nếu sản phẩm được phân phối bởi thienvanviet.com

Lưu ý: Những trường hợp bị giảm thính lực nhưng đang mắc các bệnh thực thể như viêm tai giữa, chảy mủ tai, nhiễm khuẩn vùng tai… thì không được chỉ định đeo máy trợ thính.