Hàng tổng hợp
Đang tải dữ liệu ...
Ban hang online

Giới thiệu

Chúng tôi: WWW.THIETBIQUANGHOC.COM chuyên cung cấp và chế tạo các thiết bị quang học như: ống nhòm, kính thiên văn, kính hiển vi, thiết bị quan trắc và các thiết bị quang học cao cấp của nhiều hãng khác nhau với chất lượng tốt nhất, giá cả luôn cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng chuyên nghiệp tận tình chu đáo. 

 

Chúng tôi nhận hỗ trợ tư vấn miễn phí thông tin về các sản phẩm thuộc lĩnh vực quang học và các thiết bị liên quan (24/24h).

 

Các ý kiến tư vấn đều do các chuyên gia quang học hoặc các thành viên có kinh nghiệm lâu năm trong các diễn đàn thiên văn uy tín và hội thiên văn học ở Việt Nam cùng tham gia cộng tác, kết hợp với các chia sẻ và thông tin tư vấn tổng hợp từ nhiều nhà nghiên cứu về quang học, các kỹ sư vật lý chuyên ngành và rất nhiều thành viên yêu thiên văn trên toàn thế giới.

Tiêu chí hoạt động của WWW.THIETBIQUANGHOC.COM: đẳng cấp đi liền với chất lượng, tuyệt đối không bán, phân phối hoặc giới thiệu các sản phẩm là hàng giả, hàng nhái, hàng lỗi hoặc hàng chưa được kiểm tra kỹ. Chất lượng và thông tin mỗi sản phẩm luôn được đánh giá ở mức chính xác và công bằng nhất để người xem có được thông tin chuẩn xác và chuyên nghiệp khi cần tham khảo.

Email: tuvanquanghoc@gmail.com

 

Trân trọng cảm ơn!