Ban hang online

Mật Ong nguyên chất Bắc Giang

Lâm thổ sản

Mã sản phẩm: TH-41
Nếu bạn đang tìm một địa chỉ bán mật ong nguyên chất thì những sản phẩm của chúng tôi chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho người tiêu dùng dòng mật ong với chất lượng tốt nhất với giá cả cực kỳ hợp lý.
Liên hệ đặt hàng: 0969726848 HOẶC Zalo,Call,SMS 24/24
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng.
Dịch vụ vận chuyển hàng: Chi tiết..
Giá bán: 250.000 VNĐ

Mật Ong từ lâu là dược thảo từ thiên nhiên được sử dụng rộng rãi làm thức uống bổ dưỡng bối bổ cơ thể rất tốt. Đối với các loại dược liệu quý, một số đơn vị lợi dụng lòng tin khách hàng và việc mua bán mật Ong để trục lợi, nhiều địa chỉ mua bán mật Ong đã làm giả mật Ong hoặc mật Ong không còn nguyên chất như quảng cáo vì thế sử dụng loại mật Ong được quảng cáo là nguyên chất này không có chất lượng sẽ làm giảm đi tính hiệu quả khi sử dụng mật Ong. Như vậy để mua được mật Ong nguyên chất là vấn đề khách hàng quan tâm nhất. Để tím được địa chỉ mua bán Mật Ong nguyên chất úy tín chất lượng đảm bảo, khách hàng chỉ nên mua mật Ong nguyên chất ở những cơ sở úy tín của xuất xứa nguồn góc để tránh mua nhầm mật Ong giả hoặc mật Ong kém chất lượng.

 

Mật Ong nguyên chất Bắc Giang

 

Nguồn gốc của nguyên chất bắc giang?


Mật ong nguyên chất Bắc Giang là loại Mật Ong nuôi tự nhiên cho Ong hút mật trên các loại hoa trên những cánh rừng bạt ngàn vải, nhãn, bạch đàn,...(Không cho ăn đường vì rất tốn kém mà hiệu quả dinh dưỡng có trong mật Ong giảm đáng không còn chất lượng) và đúng quy trinh kỹ thuật vì thế chất lượng mật Ong nuôi tự nhiên có kết quả thành phần dinh dưỡng giống như mật Ong rừng nguyên chất.

Mật Ong nguyên chất Bắc Giang

 Thành phần dinh dưỡng của mật Ong Nguyên Chất Bắc Giang?

Mật ong nguyên chất là hỗn hợp của các loại đường và một số thành phần khác. Về thành phần carbohydrat, mật ong nguyên chất chủ yếu là fructose (khoảng 38,5) và đường glucose (khoảng 31,0). Các carbohydrat khác trong mật ong nguyên chất gồm maltose, sucrose và carbohydrat hỗn hợp. Trong mật ong nguyên chất, các vitamin và chất khoáng xuất hiện ở dạng vết. Mật ong nguyên chất cũng chứa một lượng rất nhỏ các hợp chất chức năng như chất chống ôxy hóa, bao gồm chrysin, pinobanksin, vitamin C, catalase và pinocembrin vì thế việc sử dụng Mật Ong nguyên chất rất tốt cho sức khỏe vì trong mật Ong nguyên chất có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng và nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe

Thành phần cụ thể của mật Ong nguyên chất phụ thuộc loại hoa mà ong hút mật. Tuy nhiên hầu hết các loại hoa mà Ong hút mật sẽ có nhiều dưỡng chất và dinh dưỡng . Việc cấu tạo mật của nhiều loài hoa cũng khác nhau cho nên phương pháp thử mật ong nguyên chất theo dân gian truyền miệng chưa hoàn toàn chính xác mà phải phân tích giá trị dinh dưỡng và thành phần có trong mật Ong là phương pháp chính xác nhất.

Thành phần dinh dưỡng của mật ong thông dụng bao gồm:

 • Fructose: 38,2
 • Glucose: 31,3
 • Sucrose: 1,3
 • Maltose: 7,1
 • Water: 17,2
 • Các loại đường có khối lượng phân tử cao hơn: 1.5
 • Tro: 0,2
 • Các chất khác: 3,2

Chỉ số glycemic của mật ong là từ 31 đến 78.

Khối lượng riêng của mật ong là 1,36 kg/lít (nặng hơn nước 36).

 

Với những cấu tạo đặc biệt về mặt dinh dưỡng trên mà mật ong nguyên chất còn được dùng để điều chỉnh trọng lượng cơ thể khá an toàn. Tuỳ theo cách sử dụng mà mật ong nguyên chất có thể khiến ta béo lên hay gầy đi. Cụ thể, nếu sử dụng mật ong nguyên chất pha với nước ấm (nếu pha với nước nóng thì sẽ làm mất các hoạt chất của mật ong) dùng để uống trước bữa ăn hay uống vào buổi sáng sớm hay thay thế luôn bữa ăn tối thì bạn có thể giảm cân mà không thấy mệt mỏi bởi vì năng lượng được cung cấp bởi mật ong nguyên chất là rất lớn, đủ đáp ứng nhu cầu năng lượng của cơ thể. Theo các nghiên cứu  khoa học được công bố thì trong mật ong nguyên chất có chứa những chất giúp đánh tan mỡ và làm giảm tiết dịch vị của dạ dày, khiến bạn không chỉ cảm thấy no lâu mà các mô mỡ cũng bị tiêu diệt một cách âm thầm. Với người muốn tăng cân thì chỉ cần ăn hoặc uống mật ong nguyên chất sau bữa ăn, thì mật ong giúp ăn ngon miệng hơn và do năng lượng lớn nên sẽ làm tăng cân. Tuy nhiên mật ong nguyên chất làm giãn mạch nên trước khi sử dụng mật ong như một thực phẩm lâu dài hay khoái khẩu thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ. Bạn có thể sử dụng lượng ít mật Ong nguyên chất thì không ảnh hưởng xấu mà sẽ tốt cho sức khỏe.

 

Mật Ong nguyên chất Bắc Giang

Sản phẩm Mật Ong Nguyên Chất Bắc Giang

 

Mật Ong nguyên chất Bắc Giang

Bảng phân tích giá trị dinh dưỡng Mật Ong nguyên chất Bắc Giang

 

Mật Ong nguyên chất do con o­ng làm ra từ việc hút mật từ  nhụy hoa. Mỗi con o­ng đều có túi mật để chứa mật hoa. Mật hoa trong túi mật được phân hóa thành hai loai đường: fructose và glucose. Trong mật hoa còn có rất nhiều nước nhưng lượng nước này sẽ bốc hơi đi làm mật hoa đặc lại thành mật o­ng nguyên chất . Các nhà sinh vật học đã thống kê ra rất nhiều loại o­ng khác nhau. Ðặc biệt có một loài o­ng sản xuất ra nhiều mật o­ng mà chúng ta quen gọi là O­ng Mật . O­ng Mật có thể bay xa đến 6 dậm để lấy mật hoa, thông thường thì o­ng Mật bay tìm hoa từ 1 đến 2 dậm. O­ng thường lấy phấn hoa và mật hoa vào mùa Xuân lúc cây đang nở hoa.

Trong tục ngữ Việt Nam, chúng ta thường nói: “Mật ngọt chết ruồi”, nhưng ngoài việc hấp dẫn đối với các côn trùng, mật Ong nguyên chất còn dùng để bổ sung dinh dưỡng và trị bệnh rất hiệu quả. Mật o­ng nguyên chất là một trong những bài thuốc cổ truyền hiệu quả nhất . Sự sử dụng mật o­ng nguyên chất được ghi nhận trong các bảng đất trong văn minh Sumer khoảng 4000 năm và trong giấy papyri của Ai Cập khoảng 1900 đến 1230 năm trước Công nguyên.

Mật o­ng nguyên chất được sử dụng lâu đời để trị bệnh. Mật o­ng nguyên chất có tính diệt trùng và được dùng trị các bệnh đau cổ họng, cháy bỏng và đứt da rất công hiệu. Sau đây là vài cách dùng mật Ong nguyên chất để trị bệnh trong bài viết của Bác sĩ Trần Ðình Hoàng trong bài viết của ông cho báo Y Tế Nguyệt san tháng 6 năm 2001. Xin giới thiệu  với hy vọng là quí đọc giả có thể áp dụng khi hữu sự .

 1. Ðể dịu cơn đau cổ họng: quậy nước nóng với mật Ong nguyên chất và nữa trái chanh rồi uống.
 2. Nếu cảm thấy mệt mỏi và yếu sức, thì thử uống một muỗng mật o­ng nguyên chất để có năng lượng do các đường fructose và glucose dễ dàng hấp thụ vào máu. 
 3. Mật o­ng nguyên chất hỗ trợ sức khỏe tổng quát và làm khỏe người. Hàng ngày có thể dùng mật o­ng nguyên chất bằng cách thêm vào thức uống, trét vào bánh hay ăn không.
 4. Mỗi buổi sáng uống một ly nước nóng pha mật Ong và chanh sẽ làm sạch cơ thể và giúp cơ thể mạnh thêm.
 5. Trước khi đi tập thể dục thể thao, dùng một muỗng mật o­ng nguyên chất để cung cấp năng lượng cho cơ thể. 
 6. Ho và cảm: Mật o­ng nguyên chất được sử dụng rộng rãi như một liều thuốc cho các chứng cảm, ho, đau cổ họng. Về đau cổ họng, dùng mật o­ng một mình hay súc họng bằng hỗn hợp chứa 2 muỗng mật o­ng, 4 muỗng giấm cider và một ít muối. Về ho và cảm, uống nước nóng pha với chanh và mật o­ng sẽ làm dịu các triệu chứng. Thêm một ít dầu eucalyptus hay gừng sẽ bớt nghẹt mũi và dễ ngủ.
 7. Ðứt da và trầy da: Mật Ong nguyên chất có tính sát trùng có thể giúp giữ sạch vết đứt, vết trầy da khỏi bị nhiễm trùng.
 8. Một loại mật o­ng nguyên chất có tính chất sát trùng Ngoài việc được dùng để trị bệnh nhiễm trùng ngoài da, loét, bỏng, mật ong này còn đang được nghiên cứu cho trị liệu loét bao tử. 
 9. Trị bệnh tiêu hóa: Người La Mã là người đầu tiên sử dụng mật o­ng nguyên chất  làm thuốc nhuận trường nhẹ. Ðiều ngạc nhiên là còn dùng để chữa bệnh tiêu chảy. Người ta cho rằng mật o­ng nguyên chất giúp cơ thể tiêu diệt vài loại vi trùng trong ruột.

 

Một số các phân biệt  mật Ong nguyên chất thật giả theo dân gian:

 • Cách 1:  Bạn chỉ cần lấy một ly nước sau đó nhỏ 1 giọt mật ong vào ly nước nếu như mật ong ko tan ra, mà thành hình sợi thì đó là mật ong nguyên chất.
 • Cách 2: Dùng 1 miếng giấy cứng, sau đó nhỏ mật ong xuống miếng giấy nếu như mật ong không thấm hoặc thấm lâu thì đó là mật ong nguyên chất.

 

Lưu Ý: cách này là theo dân gian và chỉ đúng theo 1 số mật hoa có độ kết dính cao vì thế sẽ không chính xác khi thử nghiệm mật ong nguyên chất thật giả. Cách phân biệt mật Ong nguyên chất thật giả là đem phân tích nhưng vẫn tốn kém nên việc chọn lựa cơ sở nuôi trồng hoặc đơn vị úy tín để mua mật Ong nguyên chất sẽ đảm bào chất lượng nhất.

Với 2 cách trên thì bạn có thể tìm kiếm những và áp dụng để tránh mua mật ong giả, tiền mất tật mang.