Ban hang online

Thẻ mua hàng sữa tươi TH true Milk các loại, giá chiết khấu, giao hàng tận nơi

Lâm thổ sản

Mã sản phẩm: TH-611
Thẻ mua sữa THmilk các loại, tỷ lệ chiết khấu cao, giao hàng tận nơi
Liên hệ đặt hàng: 0969726848 HOẶC Zalo,Call,SMS 24/24
Tình trạng: Hết hàng
Dịch vụ vận chuyển hàng: Giao hàng miễn phí tận nhà trong nội thành Hà Nội với đơn hàng từ 01 thùng trở lên
Giá bán: 90.000 VNĐ

Sản phẩm sữa tươi TH là một trong những loại sữa có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, với quy trình khai thác khép kín, đảm bảo nghiêm ngặt mọi tiêu chuẩn cao nhất về thực phẩm sữa, sản phẩm sữa được khai thác và đóng gói trực tiếp từ số lượng rất lớn bò sữa nhập ngoại và được chăm sóc tối ưu tại hệ thống trang trại lớn nhất Châu Á của tập đoàn TH, vì vậy luôn đảm bảo độ tươi ngon và tỷ lệ sữa tươi, tỷ lệ dinh dưỡng tối ưu nhất trong thành phần.

HangTongHop.com là đại lý lớn, chuyên phân phối các loại Thẻ mua sữa tươi TH, loại thẻ mệnh giá 100 ngàn, thời hạn sử dụng dài, sử dụng để đặt mua các loại sản phẩm sữa tươi TH với mức giá chiết khấu cao hơn rất nhiều khi mua lẻ.

Quý khách có thể chọn lựa việc mua hàng bất cứ lúc nào, hoặc giữ thẻ khi cần sử dụng đến (thẻ có thời hạn sử dụng rất dài, nên không lo bị quá hạn, trường hợp bị quá hạn, chúng tôi sẽ đổi lại thẻ mới với thời hạn dài cho quý khách).

Trường hợp nếu cần sử dụng sữa ngay mà không có thẻ, nhưng vẫn cần mua hàng với giá chiết khấu, quý khách có thể liên hệ với hangtonghop.comđể được giao sữa tận nhà theo yêu cầu khi số lượng mua từ 01 thùng trở lên (bất kể loại sữa tươi nào của TH) (1 thùng gồm 10 lốc, mỗi lốc có 40 hộp sữa tươi nguyên chất). Sữa tươi là nguồn bổ sung dưỡng chất lành mạnh và không thể thiếu cho sự phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ, hãy nhanh tay đặt hàng để được phục vụ nhanh nhất tận nơi, tận địa chỉ.

Ngoài mức giá chiết khấu như trên, quý khách còn được hưởng trọn vẹn chế độ ưu đãi hoặc khuyến mại của TH Milk như khi mua trực tiếp tại đại lý lớn.

Xin cảm ơn!